IELTS

Click to view IELTS ESSENTIALS

Click to view your IELTS result

Đại học Queensland

Thông tin
Địa điểm:
Brisbane, Queensland, Australia
Cơ sở chính:
St LuciaIpswich, Gatton
 
Số sinh viên:
40.512 từ hơn 129 quốc gia
Trang web:
Khoa giảng dạy:
Khoa Xã hội; Khoa Kinh doanh; Khoa Kinh tế và Luật (BEL); Khoa Kỹ thuật; Khoa Kiến trúc và Công nghệ Thông tin (EAIT); Khoa Y; Khoa Tài nguyên Tự nhiên; Khoa Nông nghiệp và Thú y (NRAVS); Khoa Khoa học Tự nhiên; Khoa Xã hội và Khoa học Hành vi (SBS).

  Tổng quan   

Thành lập ngày 10, tháng 12, năm 1909, trường Đại học Queensland (hay còn gọi là UQ) là một trường đại học công lập nằm tại Brisbane, Australia, thành viên “Nhóm 8 (Group 8)” của Úc và một trong 3 trường Úc thuộc nhóm “Universitas 21”, UQ được xếp hạng thứ 43 trong danh sách 200 trường đại học hàng đầu thế giới của Tạp chí Times Higher Education. Năm 2009, Hội nghiên cứu về bệnh ung thư của Úc ghi nhận đại học tổng hợp Queensland đã có những đột phá trong nhiều lĩnh vực liên quan đến nghiên cứu về bệnh ung thư, trường đã được tài trợ gần 10 triệu đô-la trong vòng 3 năm để thực hiện các nghiên cứu.

Cơ sở chính của trường nằm ở quận St Lucia tại Brisbane. Các cơ sở khác bao gồm Ipswich, Herston, South Brisbane, Turbot Street, và Moggill.

Cơ sở St Lucia: nằm tại quận St Lucia thuộc thành phố Brisbane, Queensland, Australia.

Cơ sở Gatton: nằm tại Gatton, Queensland; cách Brisbane 90km về phía Tây trên đường cao tốc Warrego.

Cơ sở Ipswich: mở cửa vào năm 1999, là cơ sở mới nhất của trường và được chính phủ Liên bang và bang Queensland tài trợ. Cơ sở này bao gồm gần 20 tòa nhà và có hơn 4.000 sinh viên theo học trên một khuôn viên rộng 25 héc-ta.

Cơ sở Turbot Street: là nơi đặt cơ sở giảng dạy của Khoa Răng hàm mặt.

Cơ sở Herston: đặt gần khu liên hợp các bệnh viện tại Herston, Khoa Y của trường nằm tại tòa nhà Mayne Medical.

Các ngành đào tạo: Trường giảng dạy hơn 350 chương trình với 4.000 khóa học toàn thời gian. Các ngành nổi tiếng gồm: Quản lý Nguồn nước, Phát triển Cộng đồng, Nông nghiệp, Khoa học Thú y, Nghệ thuật (Nhân văn), Kinh doanh, Kinh tế và Du lịch, Kỹ thuật và Công nghệ Thông tin, Sức khoẻ, Luật, Ngôn ngữ và Khoa học Hành vi.

Phương châm: Kiến thức đến từ sự chăm chỉ.

© 2014 IDP Education Pty Ltd ABN 59 117 676 463 | Privacy Policy | Website Terms of Use