IELTS

Click to view IELTS ESSENTIALS

Click to view your IELTS result

Đại học Melbourne

Thông tin
Địa điểm:
Parkville, bang Victoria, Australia
Học viện chính:
Parkville
 
Số lượng sinh viên:
36.000
Trang web:
Phân khoa:
Kiến trúc, Quy hoạch đô thị, Mỹ thuật, Kinh tế, Giáo dục, Kỹ sư, Đất đai và Môi trường, Luật, Y học, Nha khoa và Khoa học Sức khỏe, Sau đại học, Khoa học, Nuôi trồng thủy hải sản và Âm nhạc.

  Tổng quan   

Đại học Melbourne là thành viên của “Nhóm 8 (Group of 8)” của Úc và là một trong 3 trường đại học của Úc trong hiệp hội “Universtas 21”. Năm 2007, Tạp chí Times Higher Education xếp hạng Đại học Melbourne đứng ở thứ 27 trong 200 đại học hàng đầu của thế giới. Trường chỉ có một cơ sở ở ngay trung tâm Melbourne với những toà nhà tuyệt đẹp được xây dựng bằng đá sa thạch, mang đến một nền văn hóa phong phú độc đáo, kiến trúc xinh đẹp, môi trường học vấn thông thái, và đóng góp vai trò quan trọng trong lịch sử thành phố Melbourne và bang Victoria.

Truyền thống dạy và học xuất sắc đóng vai trò trọng yếu trong quản lý giáo dục của trường Đại học Melbourne trong đó hiệu trưởng đóng vai trò dẫn dắt phát huy truyền thống này.

Các ngành đào tạo:

- Kiến trúc và Xây dựng

- Kinh doanh, Kinh tế

- Giáo dục

- Máy tính và Công nghệ Thông tin

- Môi trường

- Khoa học Xã hội và Nhân văn

- Luật

- Truyền thông

- Khoa học Sức khoẻ và Y tế

- Vật lý trị liệu

- Tâm lý

- Khoa học, Thú y

- Nghệ thuật nghe nhìn và trình diễn

Đại học Melbourne cũng là trường đầu tiên khởi xướng “mô hình Melbourne” với 6 khóa cử nhân mở cho các ngành: Văn học, Nghệ thuật; Sinh, Y khoa; Thương mại; Môi trường; Âm nhạc và Khoa Học, tiên phong trong cải cách giáo dục tại Úc. Trường luôn được xếp hạng cao trong nhóm 200 trường đại học nổi tiếng thế giới do Tạp chí Times Higher Education binh chọn.

Phương châm: “Phát triển trong sự kính trọng của thế hệ trẻ”.

© 2014 IDP Education Pty Ltd ABN 59 117 676 463 | Privacy Policy | Website Terms of Use